CHỮ KÝ SỐ VINA 2017-09-27T23:56:57+00:00

Nhiu bln đu mi s dng dch v ch ký s thường thc mc Làm sao đ đăng ký ch ký số Vina? Bao lâu thì nhn đượch ký s Vina?…Bn yên tâm, thao tác đăng ký ch ký số khá đơn gin và nhanh chóng.

Ch ký s Vina là một trong những chữ ký số được yêu chuộng nhất thị trường hiện nay. Chiếm tới 40% thị trường ch ký s, chữ ký số Vina khá phổ biến với các doanh nghiệp và cá nhân, dễ cài đặt và dễ sử dụng

Chữ ký số vina hiện tại đã là một trong những thương hiệu uy tín,được nhiều người tin dùng.Do đó chữ ký số vina chúng tôi đã cố gắng duy trì hơn 5 năm với mức giá tương đối ổn định,cố gắng phát triển với xu hướng hiện nay,chất lượng sử dụng được cải tiến nhiều so với trước nhưng giá thì vẫn ở mức bình ổn,không tăng nhiều  như các nhà chữ ký số khác.

Đồng thời chữ ký số vina chúng tôi xin cám ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng sử dụng chữ ký số vina của chúng tôi,chữ ký số vina luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi ,24/24,hỗ trợ khi gặp lỗi trong quá trình nộp thuế ,kê khai,hướng dẫn dử dụng khi lần đầu nộp thuế,hay đối với khách hàng lần đầu sử dụng chữ ký số.

Để đáp lời sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng,chữ ký số vina hôm nay giảm giá cho khách hàng đã tin tưởng sử dụng trong thời gian qua:

Chn mua ch ký s Vina theo các gói dch v

Để đăng ký chữ ký số, bạn cần tham khảo các gói dịch vụ của nhà mạng Vina, sau đó quyết định mua gói chữ ký số nào. Tương ứng với mỗi gói chữ ký số, sẽ có chương trình khuyến mại đi kèm.

Bng giá ch ký s ViNA

Dành cho doanh nghip đăng ký mi chữ ký số vina:

Gói 1 năm (dành cho doanh nghiệp > 6 tháng): giá 1.300.000 đồng được tặng miễn phí 4 tháng sử dụng dịch vụ, tổng thời gian sử dụng 16 tháng.

Gói 2 năm: giá 1.700.000 đồng, khách hàng được tặng 8 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí

+ Gói 3 năm: 1.800.000 đồng, khách hàng được tặng kèm 12 tháng miễn phí sử dụng dịch vụ.

Dành cho doanh nghip gia hn chữ ký số vina:

Gói 1 năm: giá 1.200.000 đồng được tặng miễn phí 6 tháng sử dụng dịch vụ.

Gói 2 năm: giá 1.600.000 đồng, khách hàng được tặng 8 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí

Gói 3 năm: giá 1.700.000 đồng, khách hàng được tặng kèm 12 tháng miễn phí sử dụng dịch vụ.

 

ĐỂ ĐƯỢC ÁP DỤNG MỨC GIÁ NHƯ TRÊN :

Qúy khách hàng vui lòng gọi : 0981 821 921

Cung cấp thông tin mã số thuế,thông tin xuất hóa đơn,địa chỉ giao,thông tin người nhận ( số điện thoại ,họ tên )

Và cuối cùng là chọn gói cước mà khách hàng muốn sử dụng.

Hình thức thanh toán : Tiền mặt hay Chuyển khoản.

Chỉ cần làm 3 bước trên trong 24h các bạn sẽ nhận được chữ ký số vina của bên mình nhé.

Không những thế chữ ký số vina luôn hỗ trợ khách hàng nộp trễ thuế,báo cáo…

Hướng dẫn tận tình trong quá trình nộp thuế hay báo cáo.

 

Chn đơn v cung cch ký s Vina uy tín

Sau khi quyết định chọn mua gói dịch vụ chữ ký số Vina-CA, bạn hãy lựa chọn đơn vị cung cấp chữ ký số uy tín, chất lượng.

Việc chọn đơn vị để mua chữ ký số rất quan trọng vì nó liên quan đến phí dịch vụ, chiết khấu%, hướng dẫn bạn dùng dịch vụ và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian dùng chữ ký số.

chukysovietnam.vn tự hào là đơn vị cung cấp chữ ký số Vina-CA giá rẻ, chiết khấu % cao nhất thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đăng ký chữ ký số nhanh chóng, dễ dàng.

Nhch ký s Vina trong vòng 24 gi

Để đăng ký chữ ký số Vina-CA, bạn chỉ cần gọi: 0981 821 921

để được tư vấn về thủ tục, giấy tờ cần thiết. Hoặc, để lại thông tin Công ty như Mã số thuế, Tên công ty, gói chứng thư số cần đăng ký, Nhà cung cấp, địa chỉ giao hàng và số điện thoại… chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

 

Loading...

Hotline

0981.821.921