Hướng dẫn lấy lại mật khẩu nộp thuế điện tử

Trong một số trường hợp, bạn quên mật khẩu hoặc lúc đăng nhập vào kê khai thuế trên trang nopthue.gdt.gov.vn  gặp thông báo  Sai tên tài khoản hoặc mật khẩu. Để được cấp lại mật khẩu một cách nhanh trong nhất, các thực hiện theo các bước lấy lại mật khẩu dưới đây :

Bước 1 : Truy cập vào https://nopthue.gdt.gov.vn/epay_nnt/LoginNTPage.jsp vào trang đăng nhập

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu nộp thuế điện tử

Bước 2 : Click vào link Lấy lại mật khẩu, để chuyển sang trang cập nhật mật khẩu. Các bạn điền đầy đủ Mã số thuế, Mật khẩu mớiNhập lại mật khẩu. Chọn tiếp Cập Nhật

lấy lại mật khẩu nộp thuế điện tử

 

Bước 3 : Các bạn cắm chứng thư số hoặc chữ ký số vào máy tính và nhập mã pin chứng thư số để xác nhận việc cập nhật lại mật khẩu nộp thuế điện tử.

cap nhat mat khau not thue dien tu

Lưu ý : Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin và Chọn Cập nhật mà hệ thống, mà không hiển thị giao diện nhập mã pin thì các bạn vui lòng kiểm tra lại Java bạn đã cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới hay chưa.

Sau khi bạn chọn chấp nhận, nếu thành công thì hệ thống sẽ thông báo ” Bạn đã thay đổi mật khẩu thành công. Hãy đăng nhập lại”. lay lai mat khau nop thue

Bạn hãy thử quay lại giao diện đăng nhập để đăng nhập lại xem có đăng nhập được hay chưa? Nếu đăng nhập vấn không được các bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp chữ ký số hoặc đại lý cung cấp chữ ký số để được hỗ trợ.

Vừa rồi là các bước hướng dẫn lấy lại mật khẩu nộp thuế điện tử. Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Có thể bạn quan tâm : Chữ ký số Newca

By | 2018-03-24T21:39:57+00:00 September 6th, 2017|Uncategorized|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment

Loading...

Hotline

0972.114.288