Hướng dấn sử dụng Ultraview

Hôm nay Chukysovietnam sẽ hướng dấn các bạn sử dụng ultraview phần mềm điều khiển máy tính từ xa giống như phần mềm teamview, đặc biết phần mền này miễn phí nhé.

huong dan su dung ultraview

Hiện nay phần mềm ultraview chỉ có phiên bản chạy trên hệ điều hành Window, Ultraview có thể chạy tương thích trên tất cả các hệ điều hành Window như Window XP, Window Server, Window 7, Window 8, Window 10.

– Trước tiên các bạn truy cập link http://ultraviewer.net/vi/download.html để tải phần mềm Ultraview.

– Sau khi tải về các bạn chạy file Setup.exe -> chọn Next  -> Lựa chọn nơi cài đặt phần mềm và chọn Next -> chọn Install -> Cuối cùng chọn Finish để kết thúc việc cài đặt.

Sau khi cài đặt và mở phần mềm lên các bạn thấy giao diện phần mềm như hình trên.

hướng dấn sử dụng ultraview

– Ở ô số 1 là phần ID, Mật khẩu và Mật khẩu riêng, mỗi khi các bạn khởi động phần mềm thì phần mềm sẽ tự tạo ra truy cập cho các bạn. Các bạn chỉ cần gửi ID và Mật khẩu cho người sự dụng máy tính khác thì họ có thể truy cập và điều khiển máy tính của bạn. Đối với bạn nào muốn tự cài đặt riêng cho mình thì các bạn chọn hình chìa khóa ở phần Mật khẩu riêng để thiết lập mật khẩu.
– Ở ô số 2 là phần điều khiển máy tính của người khác, sau khi nhận được mật khẩu Ultraview của máy tính khác, các bạn điền ID và Mật khẩu vào thì có thể điều kiển được máy tính của người đó.

Vì đây là phần mềm miễn phí nên Ultraview cũng có ít tính năng hỗ trợ như Teamview. Trong Ultraview để sử dụng tính năng chat thì các bạn chọn F1 để bật tắt cửa sổ chat.

Vừa rồi Chukysovietnam đã hướng dấn sử dụng Ultraview, một phần mềm miễn phí của người Việt. Mọi thắc mắc góp ý các bạn có thể liên hiện với chúng tôi để được phản hồi một cách nhanh chóng. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Mua ngay chữ ký số newca giá rẻ nhất so với các chữ ký số khác.

By | 2018-03-24T21:53:45+00:00 August 10th, 2017|Uncategorized|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment

Loading...

Hotline

0972.114.288