Lỗi thường gặp khi sử dụng phần mềm HTKK

Bạn thường xuyên phải sử dụng phần mềm HTKK, trong lúc sử dụng phần mềm khó có thể tránh khỏi nhưng lỗi cơ bản. Nhưng bạn không biết cách khắc phục làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn. Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu những lỗi thường gặp khi sử dụng phần mềm HTKK và các khắc phục.

Các lỗi cơ bản và cách khắc phục :

Trường hợp 1 :
Lỗi : Khi nhấn chọn nút ký điện tử hệ thống không thấy xuất hiện Form ký điện tử.
Khắc Phục : Nguyên nhân xảy ra lỗi trên là do bạn chưa cài đặt môi trường java cho trình duyệt, bạn cần cài đặt môi trường java ngay.

Trường hợp 2 :
Lỗi : Trong lúc ký điện tử xuất hệ thống thông báo Mã pin không đúng
Khắc Phục : Nguyên nhân trong lúc các bạn đổi mã pin, Mã pin của các bạn đã nhập vào hệ thống đã quá 12 ký tự. Các bạn cần đổi lại mã pin trong khoảng từ 8 ký tự đến 12 ký tự.

Trường hợp 3 :
Lỗi : Sau khi xong bước ký điện tử, ta chọn nút Xác nhận. Mà hệ thống không chuyển sang bước tiếp theo
Khắc Phục : Sau khi ta chọn nút xác nhận hệ thống sẽ gửi dữ liệu lên server HTKK để xử lý. Trung bình sẽ mất từ 15 phút đến 25 phút, tùy theo dung lượng file mà ta đã ký.

Trường hợp 4 :
Lỗi : Sau khi các bạn cài thiết bị chứng thư số xong, trong lúc ký các bạn nhận được thông báo từ hệ thống là thiết bị chứng thư số chưa được cài đặt.
Khắc Phục : Nguyên nhân do các bạn không chạy máy tính bằng tài khoản admin. Các bạn cần khởi động máy lại và chạy bằng tài khoản admin.

Vừa rồi là 4 trường hợp lỗi hay sảy ra trong lúc sử dụng phần mềm HTKK. Mong rằng bài viết này sẽ có hữu ích cho các bạn. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giái đáp thắc mắc kịp thời.

 

Có thể bạn quan tâm : Hướng dấn nâng cấp phần mềm HTKK

By | 2018-03-24T21:41:50+00:00 October 9th, 2017|Uncategorized|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment

Loading...

Hotline

0972.114.288